1170X448-BANNER-01
Sơn KAHAVA
ngoi-kahava
ngoi-kahava
soi-gia-cuong
slide-diamond
Previous Next Play Pause
1 2 3 4 5 6

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHẢI HOÀN VIỆT

Tên tiếng việt: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KHẢI HOÀN VIỆT
Tên tiếng Anh: KHAI HOAN VIET INVESTMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:  KHV INVESTMENT
Trụ sở:   LÔ F4.3 ĐƯỜNG SỐ 10,ĐƯỜNG SỐ 11,KHU CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ ÔTÔ TP. HỒ CHÍ MINH.
Giám đốc: Bà NGUYỄN THỊ KIM HƯỞNG
Điện thoại:  +84 909 580876
Fax:  +84 28 54226040
Website:  KHVINVESTMENT.VN
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Mã số thuế: 0314022438
Số tài khoản: 060133214480
Tại Ngân hàng : SACOMBANK - PHÚ TRUNG – TP. HỒ CHÍ MINH
Vốn điều lệ: 40.000.000.000 (Bốn mươi tỷ VND)

Quá trình hình thành và phát triển:

Được thành lập ngày 21 tháng 09 năm 2016 theo giấy phép số 0314022438 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp. Với ngành nghề kinh doanh chính: sản xuất ngói lợp cao cấp bằng xi măng ,sản xuất vật liệu xây dựng mua bán phụ gia xây dựng ,sản xuất mua bán ngành dệt may, ...

Sản phẩm ngói màu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ Khải Hoàn Việt đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền BẢN QUYỀN TÁC GIẢ, KIỂU DÁNG SẢN PHẨM tại Cục Bản Quyền, Cục Sở hữu trí tuệ.

Với 2 dòng sản phẩm ngói Kahava Diamond, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ Khải Hoàn Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm ngói ép ướt phủ sơn men ceramic tạo nên sản phẩm chất lượng cao, siêu bền, siêu nhẹ, thân thiện môi trường, với đa dạng màu sắc hiện đại, tinh tế và sang trọng, cùng đầy đủ phụ kiện ngói với mức giá rất hợp lý để sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư cũng như các nhà thầu xây dựng, các đại lý phân phối và khách hàng cá nhân.

Công ty TNHH Đầu tư Khải Hoàn Việt từ khi thành lập đến nay đã có những bước phát triển nổi bật về mở rộng thị trường, doanh số tăng nhanh, chú trọng phát triển đội ngũ kỹ thuật - luôn tìm tòi, sáng tạo, cải tiến thường xuyên, giúp cho sản phẩm ngói màu KAHAVA và DIAMOND luôn được khách hàng biết tới là một trong những dòng ngói chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao. Bằng chứng là vào ngày 24/9/2017 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ Khải Hoàn Việt đã được vinh danh là top 100 "Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" lần V-2017 do Trung tâm chống hàng giả, Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và CLB Doanh nhân Đất Việt phối hợp tổ chức. 

Sản phẩm của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ Khải Hoàn Việt không những được cung cấp phân phối khắp cả nước mà còn xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á, Châu Âu,...

Với tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên xuất thân từ những công ty lớn trong và ngoài nước, được đào tạo bài bản cộng với niềm đam mê tâm huyết với nghề và mong muốn mang tới quý khách hàng sự hài lòng và thịnh vượng, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ Khải Hoàn Việt ngày càng khẳng định vị thế lớn mạnh trên thị trường và rất vui khi được hợp tác và đồng hành cùng quý khách.